BÀN GIAO LẮP ĐẶT MÁY PHAY CNC BA-8

BÀN GIAO LẮP ĐẶT MÁY PHAY CNC BA-8

- Bàn giao lắp đặt để thiết bị hoạt động tốt nhất khi đến tay khách hàng gồm các quy trình : vận chuyển, lắp đặt, cân chỉnh, đào tạo...

- Quy trình lắp đặt máy hết sức quan trọng, từ khâu vận chuyển, nâng hạ tháo dỡ , đưa thân bệ máy vào vị trí cố định đều cần những thao tác chuẩn xác nhất để tránh như va chạm, gây biến dạng thân bệ máy, tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, thiết bị. Nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn là những kỹ sư tỉ mỉ nhất trong từng khâu , từng thao tác dù là nhỏ nhất để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

                   

Hình ảnh vận chuyển và nâng hạ máy phay CNC AGMA BA-8 từ cont 40pt

- Đưa máy vào vị trí:

Để lắp đặt cần được khảo sát kỹ càng trước đó, từ độ cứng vững của nền móng để đảm bảo chống rung lún nhằm máy gia công ở sai số nhỏ nhất. Ngoài ra còn phải đảm bảo về quãng đường di chuyển, hạn chế vật cản tránh những tác động không đáng có gây ra như xô , lật  gây hư hại đến máy móc. 

Di chuyển lắp đặt máy vào vị trí trước cố định

- Sau khi lắp đặt máy móc vào đúng vị trí cố định, tiếp theo là cân bằng máy:

đây là khâu quan trọng giúp cho thân bệ máy cân bằng chuẩn xác nhất, giúp hạn chế sai số, máy móc hoạt động ổn định bền vững, BKMECH có những trang thiết bị hiện đại chuẩn xác như thước đo điện tử, thước kẹp, thước đá..... và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong việc cân chỉnh máy móc.

 

 

 

- Quy trình cuối cùng là đào tạo:

Thiết bị sau khi được lắp đặt cân chỉnh hoàn thành thì sẽ được đội ngũ chuyên môn của BKMECH đào tạo , hướng dẫn sử dụng cụ thể , chi tiết và đưa ra những lưu ý khi sử dụng máy sao cho khách hàng sử dụng thông thuộc thiết bị nhất, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ : Mr Dũng 0966 223 181

Để được tư vấn dịch vụ tốt nhất tại BKMech!