Phần mềm CAE Moldex3D

Phần mềm CAE Moldex3D

 

Moldex3D eDesign

 

phan_mem_thiet_ke_phan_tich_qua_trinh_ep_phun_nhua_moldex3d

 

Moldex3D phiên bản eDesign có chức năng chính là tạo lưới (Mesh) cho chi tiết cần phân tích, hỗ trợ thiết kế áo khuôn, các kênh dẫn nhựa, cổng phun, kênh làm mát,... từ đó phục vụ cho việc phân tích quá trình ép phun của phần mềm  Moldex3D.

Có những gì trong Moldex3D?

- Moldex3D Flow cho phép người sử dụng thiết kế tự do và mô phỏng để dự đoán các vấn đề như đường hàn, rỗ khí, cong vênh...và kiểm tra sự ảnh hưởng của cổng phun tới sự cân bằng dòng chảy nhựa.

phan_mem_cae_khuon_ep_phun_nhua_deo_moldex3d-edesign-flow

- Moldex3D Pack  mô phỏng đầy đủ các biến đổi mật độ và trạng thái dòng chảy nhựa trong quá trình điền đầy. Nó giúp người sử dụng xác định chính xác thời gian điền đầy cổng phun, thời gian điền đầy, áp suất điền đầy hiệu quả và dự báo các khuyết tật, giảm thiểu độ co ngót thể tích.

phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-pack

- Moldex3D Cool cải thiện hiệu suất của hệ thống làm mát bằng cách hỗ trợ thiết kế và tối ưu hóa hệ thống làm mát giúp giảm thời gian của chu kỳ ép phun. Hỗ trợ mô phỏng các sản phẩm có cấu tạo hình học phức tạp. Hơn nữa, Moldex3D Cool hỗ trợ để đưa ra các phân tích chính xác hơn cho hệ thống và mô phỏng quá trình làm mát. Người dùng có thể dễ dàng quan sát nhiệt độ nấm mốc động và tối ưu hóa quá trình làm mát.

phan_mem_cae_gianh_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-cool

- Moldex3D Warp cung cấp khả năng phân tích đáng tin cậy để mô phỏng các vấn đề chính gây co ngót và biến dạng, kiểm soát thêm các nhược điểm của sản phẩm đúc. 
phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-warp
- Moldex3D MCM linh hoạt trong phân tích sản phẩm đúc nhựa. Khả năng phân tích rõ ràng của nó cho phép người dùng đánh giá quá trình đúc khuôn, quá trình ép và quá trình đúc liên tục nhiều lần, giúp quan sát chính xác các tương tác từ đó giảm thiểu nguy cơ cong vênh của sản phẩm.
phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-mcm

- Moldex3D RIM Solution có thể phân tích phản ứng trong quá trình đúc cho vật liệu nhiệt. Các ứng dụng điển hình bao gồm đúc khuôn polyester không no, polyurethane, cao su silic lỏng, hợp chất đúc epoxy, vv .. Nó có khả năng mô phỏng điền đầy lòng khuôn, sự cong vênh, định hướng sợi,..

phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-rim

- Moldex3D Designer, giúp nhà thiết kế có thể xác minh và tối ưu hóa thay đổi thiết kế hiệu quả hơn và linh hoạt hơn.

phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua-moldex3d-edesign-designer

- Moldex3D Viewer là một công cụ độc lập và miễn phí mà Moldex3D cung cấp để trực quan hóa kết quả phân tích. Nó có thể tạo các báo cáo tự động ở định dạng HTML hoặc PowerPoint. Với khả năng hiển thị rộng rãi, người dùng có thể xem ưu và khuyết điểm của tất cả các mô phỏng và xác định chia sẻ với đồng nghiệp của họ, các nhà sản xuất khuôn, kỹ sư, giám đốc điều hành, đối tác và khách hàng.

- Parallel Computing-Tất cả các máy Moldex3D đều hỗ trợ tính toán song song đa lõi và đa CPU để rút ngắn thời gian mô phỏng. Tính toán song song có thể được thực hiện cục bộ trên máy tính để bàn của bạn hoặc từ xa trên một cụm máy tính khác.

phan_mem_cae_cho_khuon_ep_phun_nhua_moldex3d-edesign-parallell_computing

BKMech là nhà phân phối chính thức phần mềm Moldex3D của hãng CoreTech tai Việt Nam. Tìm hiểu về phần mềm moldex và chúng tôi qua các kênh dưới đây: 

moldex3d_introduction_bkmech

Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA - BKMech Co.ltd

Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Số 281 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam 

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại : +842462934918

Fax : +842432373745

Website: http://www.bkmech.com.vn

1. BKMech CEO

Điện thoại: 0968 340 716

Email: Ceo@bkmech.com.vn

2. BKMech Engineer

Điện thoại: 096 292 6611

Email: Admin@bkmech.com

3. BKMech Sales

Điện thoại: 0983 979 868

Email: Sale01@bkmech.com.vn

Tìm hiểu thêm về chúng tôi :

Facebook BKMech Youtube BKMech Google+ BKMech